Chi tiết về cảnh quan và tiện ích của khu liền kề T&T Phố Nối

Khám phá chi tiết về cảnh quan và các tiện ích của khu nhà liền kề dự án T&T Phố Nối. Loại hình biệt thự liền kề được nhiều người quan tâm.

Nhà liền kề tại dự án chiếm khoảng 115 căn trong tổng số 311 căn tại dự án T&T Phố Nối. Loại hình nhà liền kề nằm ở trung tâm của dự án. Khiến nơi đây trở thành địa điểm kinh doanh sầm uất. Với thiết kế hiện đại kết hợp cùng với nhiều tiện ích khác. Khu nhà liền kề của dự án vừa có thể ở mà vừa có thể kinh doanh hoặc cho thuê. Mang lại khoản lợi nhuận cao thu hút nhiều giới đầu tư.

Chủ đầu tư quan tâm rất nhiều đến sự đồng bộ về hệ thống tiện ích của dự án. Các tiện ích nội khu, khu vực ẩm thực, mua sắm tại shophouse, trung tâm thương mại đều được đầu tư. Chắc chắn dự án sẽ mang đến cho cư dân ở đây một cuộc sống mới, tiện nghi và hoàn hảo. Ngoài ra, bên ngoài sẽ có có các khu công viên, khu vực giải trí… Nhà liền kề là sản phẩm được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết với mong muốn kiến tạo nên không gian sống tiện nghi cho cư dân.

Chủ nhân của ngôi nhà có thể tự xây theo phong cách mình muốn

Với quy hoạch đồng bộ, việc chủ nhân của ngôi nhà có thể tự xây dựng là không khó. Diện tích điển hình là 75m2, chủ nhân có thể xây 4 tầng. Ngoài ra việc thêm tầng tum và nhiều cửa sổ sẽ giúp nhà thoáng hơn. Chủ nhân của căn nhà có thể chủ động sáng tạo không gian sống của mình.

Khu liền kề nằm ngay trung tâm của dự án. Điều này được xem như là một lợi thế cho ai sở hữu nhà liền kề. Phần lớn khu liền kề được bao bọc bởi 2 công viên cây xanh. Với sự kết hợp giữa sự sầm uất và tiện ích xung quanh dự án mang lại nhiều lợi thế.

Nhà liền kề của dự án T&T Phố Nối còn mang lại khả năng đầu tư sinh lời. Với số lượng lớn các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại đây. Dự án sẽ là một bài toán giải quyết vấn đề nhà ở cũng như việc mang lại giá trị kinh tế lâu dài.

Xem thêm chi tiết dự án T&T Phố Nối tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *