Đất nền có sức hút mạnh mẽ trên các trang thông tin bất động sản

Theo các thông tin thực tế từ các trang thông tin bất động sản lớn. Đất thổ cư và đất nền dự án đạt con số tìm kiếm thông tin khổng lồ. Theo đó quý I đạt 12,5 triệu lượt search trên các trang bất động sản.

Những con số được công bố bởi những website thông tin bất động sản lớn và từ công cụ phân tích từ khóa Google. Riêng website datvangphonoi.com cũng nhận được sự quan tâm lớn từ các dự án đất nền tại Phố Nối. Những con số khủng ở trên cho thấy sức hút thị trường đất nền đang rất phát triển. Trong đó có những dự án đất nền được quan tâm ở các khu vực ven Đô. Có thể kể đến như các dự án đất nền tại Hưng Yên như: Dự án New City Phố Nối, Dự án T&T Phố Nối, Dự án New House…

Đất thổ cư và đất nền dự án có sức hấp dẫn lớn nhất trên thị trường trực tuyến.

Nhu cầu của người dùng tăng dần, kết hợp tốc độ phát triển của internet. Vì vậy người dùng có thể tìm kiếm thông tin dự án một cách dễ dàng. Qua các trang web thông tin về bất động sản như vnexpress, cafeland, batdongsan.com.vn… Đất nền dự án có tỷ lệ quan tâm của người dùng online tăng 20% so với 12 tháng trước, đạt 12,5 triệu lượt tìm kiếm. Trong khi đó các loại hình nhà đất khác như nhà phố thì ngược lại. Số lượng tìm kiếm nhà phố giảm chỉ đạt 2,3 triệu lượt tìm kiếm.

Các dự án đất nền ở đâu được quan tâm nhất?

TP HCM đang là nơi nóng nhất về tình hình bất động sản đất nền. Đặc biệt là Quận 9, nơi được quan tâm nhiều nhất cả thị trường. Đây cũng chính là tâm điểm của thị trường bất động sản liền thổ tại Sài Gòn. Ngoài ra còn có các Quận Thủ Đức hay Bình Chánh cũng được người mua đất nền thổ cư quan tâm.

Khu vực phía Bắc thì có Hưng Yên, Bắc Ninh… là 2 khu vực đang tạo lên những làn sóng bất động sản. Tại Hưng Yên các dự án bất động sản đất nền đang mang đến một sức hút mạnh mẽ. Đặc biệt tại Phố Nối các dự án khu đô thị mới đất nền được nhiều chủ đầu tư đổ về.

Bạn có thể xem thêm các tin tức bất động sản khác tại Hưng Yên qua website: www.datvangphonoi.com – Đất vàng Phố Nối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *