T&T Phố Nối – Nổi bật giữa các dự án bất động sản ven Đô

Dự án T&T Phố Nối đang nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Hưng Yên mảnh đất tiềm năng của các dự án bất động sản ven Đô.

Hưng Yên với vị trí lợi thế đặc biệt khi giáp ranh với Hà Nội. Nơi đây có đầy đủ những tiềm năng về kinh tế, hạ tầng và giao thông đồng bộ. Bởi vậy các chủ đầu tư bất động sản ven Đô đang coi Hưng Yên trở thành một vùng đất đầy tiềm năng. Đặc biệt là với khu vực Phố Nối.

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 30km di chuyển, Hưng Yên nhận được nhiều lợi thế khi là khu kinh tế vệ tinh xung quanh Hà Nội. Các khu công nghiệp ở Hưng Yên phát triển. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và tiện ích có sẵn khiến nơi đây mang một sức hút không nhỏ.

Chủ đầu tư T&T Land thuộc tập đoàn T&T Group đã nhận thấy tiềm năng nơi đây và khai phá vùng đất tiềm năng tại Phố Nối. Dự án T&T Phố Nối mang hình mẫu của một khu đô thị mới tương lai, với hạ tầng đồng bộ, tiện ích đẩy đủ. Bên cạnh sự tiện nghi cho cư dân dự án mới. Dự án còn mang đến một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn không thể bỏ qua. Dự án được ví như nằm trên đất vàng Phố Nối

Phố Nối thu hút vốn đầu tư vào bất động sản

Thời gian gần đây, Hưng Yên đặc biệt là Phố Nối đã có những bước phát triển vượt bậc về kinh tế. Trong đó đáng nói là việc thu hút vốn đầu tư bên ngoài. Tất cả đều nhờ chiến lược phát triển để trở thành vùng công nghiệp trọng điểm bên cạnh thủ đô.

Những con số ấn tượng trong các năm qua của Hưng Yên cho thấy dấu hiệu phát triển của tỉnh. Tận dụng lợi thế đó, các dự án dân cư mới được đầu tư để cải thiện nhu cầu sinh sống của nhiều người. Trong số đó có dự án T&T Phố Nối. Những yếu tố trên khiến dự án T&T Phố Nối nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như cư dân quanh vùng.

Dự án T&T Phố Nối đáp ứng mọi nhu cầu sống và mang lại cuộc sống hiện đại

Theo khảo sát của chủ đầu tư T&T Land thì cư dân ở đây đang dần bắt nhịp. Và với cuộc sống hiện đợi bởi khu vực đang có quá trình đô thị hóa nhanh chóng. Chính vì vậy nhiều người đang có xu hướng tìm một môi trường sống đầy đủ tiện ích hơn.

T&T Phố Nối đã đáp ứng mọi nhu cầu của người dân. Từ một cuộc sống với tràn ngập không gian xanh cho đến những đẳng cấp tiện nghi như công viên, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…

Bên cạnh đó, với mô hình bất động sản bao gồm shophouse kết hợp giữa kinh doanh và nhà ở. Hệ thống shophouse được thiết kế nằm trên trục đường chính sầm uất. Thì đây là một cơ hội kinh doanh hấp dẫn với cư dân nơi đây.

Bạn có thể tham khảo chi tiết dự án T&T Phố Nối tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *